วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

[Super Mini-HD] How to Win at Checkers (Every Time) (2015) พี่ชาย My Hero [เสียง Thai][Sub Eng][.MP4][0.74GB]


    เปิดตัวครั้งแรกที่ เทศกาลภายนตร์นานาชาติเบอร์ลิน  2015 ( Berlin International Film Festival)  ทำให้ภาพยนตร์ พี่ชาย MyHero เป็นภาพยนตร์ไทยที่น่าจับตามอง และยิ่งมีกระแสตอบรับที่ดีจากการฉายเปิด เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเพื่อความหลากหลายทางเพศ กรุงเทพฯ 2015″ (Bangkok Gay & Lesbian Film Festival 2015) ที่จัดโดยนิตยสารแอตติจูดเมื่อเดิอนที่ผ่านมา ยิ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่อง พี่ชาย My Hero เป็นที่พูดถึงมากที่สุดในเทศกาล

      เกมหมากรุกแห่งชะตาชีวิต กำลังจะเปลี่ยนแปลงเด็กชายคนหนึ่งไปตลอดกาล  พี่ชาย My Hero เรื่องราวของ การคัดเลือกเกณฑ์ทหารประจำปี (หรือการจับใบดำใบแดง)  การจับได้ใบดำหมายถึง อิสรภาพ แต่การจับได้ใบแดงหมายถึง การที่จะต้องเข้ารับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี  ในเช้าวันที่เขาต้องไปเข้าการคัดเลือกเกณฑ์ทหาร โอ๊ต (โทนี่ รากแก่น) มองย้อนกลับไปในช่วง  โอ๊ต  วัยเด็ก  (อิงครัต ดำรงค์ศักดิ์กุล) นึกถึงวันที่ เอก (ถิร ชุติกุล)  พี่ชายของเขา เผชิญหน้ากับการที่ได้ไปเป็นทหาร แม้โอ๊ตจะพยายามบอกทางที่ไม่ต้องไปเป็นทหารให้กับเอกซักกี่ครั้ง แต่ก็ไม่อาจทำให้เขาเปลี่ยนใจได้ โอ๊ตเสี่ยงชะตาชีวิตของตนเองเพื่อพี่ชาย แต่ผลลัพธ์นำไปสู่เหตุการณ์ ที่ยากเกินคาดเดา
      ภาพยนตร์“ พี่ชาย My Hero” ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องสั้น  At the Café Lovely และ Draft Day จากวรรณกรรมที่มีชื่อเสียงเรื่อง  Sightseeing ที่ประพันธ์โดยนักเขียน เชื้อชาติไทย-อเมริกัน รัฐวุฒิ ลาภเจริญทรัพย์  ผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรก โดย จอช คิม (Josh Kim) ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวเกาหลี ที่ถ่ายทอดผลงานออกมาจนที่กล่าวขวัญว่าเป็นภาพยนตร์ไทยที่น่าจับตาดูที่สุดในครึ่งปีแรก นำแสดงโดย  โทนี่ รากแก่น, ถิร ชุติกุล, จิณณ์ จิณณะ นวรัตน์  ขอแนะนำ อิงครัต ดำรงศักดิ์กุล ร่วมด้วย โกวิท วัฒนกุล , เบลล์ นันทิตา ฆัมภิรานนท์ ไมเคิล เชาวนาศัย
>>  part01  ll  part02  ll  part03  <<

วิธีโหลดหนัง

**วิธีคลายไฟล์**

ให้ตั้งชื่อไฟล์เป็น part01 , part02 , .... แล้วคลายไฟล์