วันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2558

[Mini-HD][Master] Detective Conan Missing Conan Edogawa Case (2015) ยอดนักสืบจิ๋วโคนันภาคพิเศษคดีปริศนา [720p][เสียง Thai+Japanese][Sub Thai+Eng][.MKV][2.50GB]


      คุโด้ ชินอิจิ นักสืบนักเรียนมัธยมปลายวัย 17 ปีที่แอบชอบลูกสาวของโมริ โคโกโร่ ที่ชื่อ โมริ รันซึ่งคุโด้ชินอิจิถูกขนานนามว่า "ยอดนักสืบแห่งปีเฮย์เซย์" ได้แอบดูการเจรจาลับของชายชุดดำ โดยไม่ระวังว่าชายชุดดำอีกคนได้แอบลอบทำร้ายด้านหลัง แล้วถูกจับกรอกยาพิษที่ระบุว่าถูกผลิตภายในองค์กรของ พวกเขาแต่ยาพิษนั้นกลับทำให้ชินอิจิตัวเล็กลงจนกลายเ ป็นเด็กอายุ 7 ขวบและเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น เอโดงาวะ โคนันด้วยความช่วยเหลือของดร.อากาสะ ฮิโรชิ และเพื่อสืบหาเบาะแสร่องรอยของชายชุดดำและเพื่อนำยาแ ก้พิษกลับมาจึงได้ไปอยู่กับโมริ รันเพื่อนตั้งแต่สมัยเด็กที่สำนักงานนักสืบโมริ ซึ่งพ่อของรัน โมริ โคโกโร่เป็นนักสืบเอกชนแต่ทว่าโคโกโร่เป็นนักสืบที่พ ึ่งพาไม่ได้เลย

      โคนันซึ่งเป็นร่างเด็กของชินอิจิจึงได้ใช้อุปกรณ์ที่ ประดิษฐ์โดยดร.อากาสะ ฮิโรชิช่วยคลี่คลายคดีต่างๆแทนโคโกโร่เพื่อให้โคโกโร ่มีชื่อเสียงขึ้นมา และรอผู้จ้างวานที่จะได้เบาะแสของชายชุดดำ ชินอิจิเพราะอยู่ในร่างของเด็กจึงต้องกลับไปเรียนชั้ นประถมศึกษาปีที่ 1 ที่โรงเรียนประถมเทตันใหม่อีกครั้งและได้ก่อตั้งขบวน การนักสืบเยาวชนกับเพื่อนร่วมชั้นอย่างโยชิดะ อายูมิ, ซึบุรายะ มิซึฮิโกะ, และโคจิมะ เก็นตะ การสืบหาชายชุดดำและยาแก้พิษของโคนันก็ได้ดำเรื่อยมา ได้เกิดคดีต่างๆและค้นพบบุคคลสำคัญต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับพวกชายชุดดำมากขึ้นอย่าง มิยาโนะ อาเคมิหนึ่งในสมาชิกปลายแถวในองค์กรชุดดำ มิยาโนะ ชิโฮะหรือไฮบาระ ไอ มีโค้ดเมว่าเชอร์รี่อดีตสมาชิกองค์กรชุดดำและนักวิทย าศาสตร์ผู้ประดิษฐ์คิดค้นยา APTX4869ที่ทำให้โคนันตัวเล็กลงอีกด้วย อย่างไรก็ดียอดนักสืบจิ๋วโคนันเป็นการ์ตูนเรื่องยาวท ี่มีการดำเนินเรื่องราวคดี, ความสัมพันธ์และความรักของตัวละคร, และองค์กรชุดดำที่ดำเนินไปอย่างช้าๆโดยยังไม่มีการกล ่าวถึงตอนจบแต่ประการใดแต่ได้มีการแต่งฟิคตอนจบมากมา ยโดยแฟนคลับที่ติดตามโคนัน!!
>>  part01  ll  part02  ll  part03  ll  part04  ll  part05  <<

วิธีโหลดหนัง

**วิธีคลายไฟล์**

ให้ตั้งชื่อไฟล์เป็น part01 , part02 , .... แล้วคลายไฟล์