วันอังคารที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2558

[20+][Mini-HD] Pinoy Kamasutra PART 1&2 (2008) กามาสุตรา ตำรารักร้อน [เสียง ไทย 5.1+ฟิลิปินส์ 5.1][บรรยายไทย][.MKV][2.29GB]
Pinoy Kamasutra กามาสุตรา ตำรารักร้อน
      คุณต้องนอนคนเดียวในคืนอันเปลี่ยวเหงาอยู่เป็นประจำ? ปลุกไฟรักของคุณให้กับมาร้อนแรงอีกครั้งกับ กามาสุตรา ของฟิลิปปินส์ ที่จะสอนคุณให้รู้จักท่วงท่าลีลารักแบบที่จินตนาการของคุณยังคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็น "เบ้าเสน่หา" "ลึกสุดใจ" "อเมซอนร้อนรัก" "สุนัขแสนเชื่อง" "เย้ยฟ้าท้าดิน" "ประกอบร่างสร้างรัก" หรือ "เก้าอี้ลี้ลับ" และอีกมากมายที่จะทำให้เพื่อนคู่ใจคุณสุขสม พบสาวร้อน แคทย่า ซานโตส และ หนุ่มฮ็อต จัสติน นำทีมดาราหนุ่มสาวสุดเซ็กซี่ชุดใหญ่มาให้บทเรียนที่คุณจะไม่มีวันลืม
Pinoy Kamasutra 2 กามาสุตรา ตำรารักร้อน 2
      ไมเลส หญิงสาวที่ต้องการบำบัดในเรื่องเซ็กส์ จนกระทั่งเธอได้รับอีเมล์อีโรติกที่ส่งมาโดย เอคโค ที่ส่งมาเพื่อหาคู่นอน ขณะตามหาตัวตนที่แท้จริงของคู่เซ็กส์ทางอีเมล์คนนี้ ไมเลสได้ค้นพบสิ่งที่ซ่อนอยู่ในใจ นั่นคือจิตสำนึกแห่งเซ็กส์อันรุนแรงและเมื่อทั้งสองกลายเป็นคู่แชทอย่างถาวร ความกระหายในเพศรสของไมเลสก็ถูกปลุกขึ้นมา และนำไปสู่จินตนาการรักสุดร้อนแรงโดยอิงกับธาตุแห่งธรรมชาติทั้ง 4.. ดิน น้ำ ลม ไฟ ในบทเรียนรักเล่ม 2 ที่คุณพลาดไม่ได้
>>  part01  ll  part02  ll  part03  ll  part04  ll  part05  ll  part06  ll  part07  <<

วิธีโหลดหนัง

**วิธีคลายไฟล์**

ให้ตั้งชื่อไฟล์เป็น part01 , part02 , .... แล้วคลายไฟล์