วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2558

[Mini-HD] OPEN WATER 1-2 (2003-2006) โอเพ่น วอเตอร์ ระทึกคลั่ง! ทะเลเลือด ภาค 1-2 [720p][เสียง Thai 5.1+Eng DTS][Sub Thai+Eng][.MKV]
      แดเนียล และ ซูซาน คู่สามีภรรยาเดินทางไปพักร้อนที่บาฮามาสเพื่อช่วยให้ชีวิตสมรสดีขึ้น ทั้งคู่ซื้อโปรแกรมดำน้ำแบบสคูบ้าร่วมกับนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่ แต่ความผิดพลาดในการนับจำนวนของบริษัทนำเที่ยว ทำให้แดเนียลและซูซานขึ้นสู่ผิวน้ำเพื่อพบกับความเปล่าเปลี่ยว เรือทิ้งทั้งคู่ไปไกลจนมองไม่เห็น คงไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าการลอยคอไปเรื่อยๆ ท่ามกลางกระแสน้ำเย็นเยือก และที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดคือ ฝูงฉลามหิวกระหายกลางทะเลลึกนับสิบตัว!!


>>  part01  ll  part02  ll  part03  ll  part04  ll  part05  <<

      ทริปล่องเรือยอร์ชสุดหรูกลางทะเลของกลุ่มเพื่อนเก่า กลายเป็นประสบการณ์สุดสยองเมื่อพวกเขากระโดดลงไปว่ายน้ำเล่น โดยลืมหย่อนบันไดสำหรับปีนกลับลงไปด้วยเรือสูงเกินกว่าจะปีนขึ้นมาได้พวกเขาต้องลอยคอกลางทะเลลึกซึ่งห่างจากฝั่งหลายไมล์ยิ่งไปกว่านั้น เอมี่ หญิงสาวคนหนึ่งในกลุ่มยังเป็นโรคกลัวน้ำ และต้องช็อกกับความจริงที่ว่าลูกสาวทารกของตัวเองถูกทิ้งอยู่บนเรือเพียงลำพัง เมื่อความกดดันก่อตัวเพื่อนกลุ่มนี้ก็เริ่มทะเลาะกันเองไม่นานพวกเขาก็ล้ากับการพยุงตัวบนผืนน้ำ และยิ่งพยายามปีนขึ้นเรือเท่าไหร่ผลลัพธ์ที่ได้กลับกลายเป็นความสะพรึง


>>  part01  ll  part02  ll  part03  ll  part04  ll  part05  <<วิธีโหลดหนัง

       **วิธีคลายไฟล์**

ให้ตั้งชื่อไฟล์เป็น part01 , part02 , .... แล้วคลายไฟล์