วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2558

[Mini-HD][20+] X-Femmes Vol.1&2 Limited Uncut Edition [SOUNDTRACK]       X Femmes เป็นหนังทีวีฝรั่งเศส ฤดูกาลแรกออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์คานัลปุสในปี 2008 และปีต่อมา ก็มีฤดูกาลที่สองออกตามมา มันเป็นหนังทีวีที่อธิบายไม่ถูก ไม่แน่ใจว่าจัดเป็นหนังทั่วไปแต่มีฉากอย่างว่าแบบ 9 Songs หรือเป็นหนังอย่างว่าแต่พยายามทำตัวเป็นหนังทั่วไปแบบ Baise-moi หนังแบบนี้เมื่อก่อนโอกาสเราคนไทยจะได้ดูมีเป็นศูนย์ อย่าว่าแต่โอกาสดูเลย โอกาสรู้ยังไม่มี เดี๋ยวนี้โชคดีมีอินเตอร์เนต เรื่องไม่ควรรู้เลยได้รู้

      ใน Wikipedia เล่าไว้ว่านี่เป็นหนังทีวีสั้นๆที่ทำโดยผู้กำกับผู้หญิง เสนอเรื่องราว มุมมองทางเพศผ่านสายตาของผู้หญิง เรียกว่าเป็นหนังโป๊ของผู้หญิง ทำโดยผู้หญิง และทำเพื่อผู้หญิง อีกอย่างที่บอกไว้ชัดเจนในแถลงข่าวคือหนังเรื่องนี้ใช้ดาราที่กล้าเล่น ไม่ได้ใช้ดาราหนังเอ็กซ์มาเล่น อันนี้ผมยืนยันได้ว่าดาราสาวคนหนึ่งที่มาเล่นในฤดูกาลแรก ในตอนที่ 6 ที่ชื่อเดบอร่าห์ เรวี่นั้น เธอไม่ใช่ดาราแบบนั้นแน่ และยิ่งฤดูกาลที่สองในตอนที่ 2 ยิ่งไม่ใช่ใหญ่ เพราะคนเล่นเป็นถึงวิคตอเรีย เอบริล นางเอกหนังสเปนชื่อดัง และทั้งหมดนั้น ข่าวเขาคุยว่าเล่นกันจริงๆ มีอารมณ์กันจริงๆ “ร่วม”กันจริงๆ ไม่เสแสร้งแบบหนังเอ็กซ์
      สิ่งที่ประหลาดสำหรับหนังเรื่องนี้ซึ่งทำเอาผมงงเต้กตอนได้ดูทีแรกคือความยาวของหนังแต่ละตอน มันไม่ยาวตายตัวเหมือนหนังทีวีทั่วไปที่มักยาวราวๆ 50 นาที อันนี้แต่ละเรื่องมันสั้นจุ๊ดจู๋ ดูแล้วไม่มั่นใจว่าที่ดูอยู่ ได้ดูครบหรือไม่? เช่นตอนแรกนั้นยาวราวๆ 18 นาที ตอนสองหดลงมาเหลือ 10 นาที ตอน 3 กลับไปยาวขึ้นหน่อย ยาวราวๆ 14 นาที หดไปยืดมาแบบนี้ มันไปออกอากาศเอาอีท่าไหนเนี่ย?
>>  part01  ll  part02  ll  part03  ll  part04  ll  part05  ll  part06  ll  part07  <<วิธีโหลดหนัง

       **วิธีคลายไฟล์**

ให้ตั้งชื่อไฟล์เป็น part01 , part02 , .... แล้วคลายไฟล์