วันพุธที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2558

[Mini-HD][Master] I Fine Thank You Love You (2014) ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ [1080p][เสียง ไทย][.MKV][2.40GB]       I Fine Thank You Love You ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ภาพยนตร์ใหม่ของทางค่าย GTH จากผู้กำกับ‘เมษ ธราธร’จากผลงาน ATM เออรัก เออเร่อ และ บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อนพ่อสอนไว้ โดยเรื่อง’ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้’มีตัวเอกคือ “ซันนี่” ประกบคู่กับ “ไอซ์ ปรีชญา” ที่จะมาสร้างความฮาปนโรแมนติกส่งท้ายปี นอกจากคู่พระเอกและนางเอกแล้วยังมีดาราอีกหลายท่านที่ร่วมสร้างสีสัน อาทิ โจ๊ก โซคูล, ตู่ ภพธร, อาตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด
      ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้ เป็นเรื่องราวของ ‘เพลง'(นำแสดงโดย ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) ติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษที่มากไปด้วยความสมารถ เธอจะต้องพบกับเรื่องสุดจะปวดหัวเมื่อ ลูกศิษย์สาวของเธอต้องการที่จะบอกเลิกแฟนหนุ่มคนไทยที่เธอคบอยู่ แต่ลูกศิษย์คนนี้พูดภาษาอังกฤษไม่เป็น เธอจึงมาขอให้เพลงช่วยอัดคลิปบอกเลิกแฟน และเมื่อเวลาผ่านไปก็มีนักธุรกิจหนุ่มวัยใสมาเรียนภาษากับเพลง เมื่อเพลงได้เห็นหน้านักธุรกิจหนุ่มคนนี้เพลงก็ตกหลุมรักทันที และทั้งคู่ก็ได้คบดูใจกันในขณะที่ที่ทำงานของเพลงก็มีผู้ชายคนหนึ่ง’ยิม’ (นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์)มาสมัครเรียนเพื่อที่จะเดินทางไปที่อเมริกาเพื่อตามง้อแฟน เมื่อเพลงเริ่มถามถึงปัญหาก็ทำให้รู้ทันทีว่าเขาคนชายคนที่เพลงได้ช่วยลูกศิษย์อัดคลิปบอกเลิกไปเมื่อไม่นานมานี้ เพลงจึงตัดสินใจที่จะช่วยยิมชายผู้ซึ่งไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษเลย เรียกได้ต้องเริ่มจากศูนย์อย่างเดียว แต่ในระว่างการเรียนนั้นทั้งคู่เพลงและยิมดูเหมือนจะไม่ถูกกันสักเท่าไหร่ แต่เมื่อวันเวลาค่อยๆผ่านไปทีล่ะวันก็เริ่มทำให้ทั้งคู่เริ่มจะเข้าหากันได้จนสนิทกันในที่สุด
      ความสัมพันธ์ระหว่างติวเตอร์ภาษา(เพลง)และนักเรียน(ยิม)จะเป็นเช่นไร ในเมื่อทั้งคู่ก็มีคนที่อยู่ในหัวใจอยู่แล้วทั้งคู่ ติดตามดูหนังไอฟาย…แต๊งกิ้ว…เลิฟยู้

>>  part01  ll  part02  ll  part03  ll  part04  ll  part05  <<

**วิธีคลายไฟล์**

ให้ตั้งชื่อไฟล์เป็น part01 , part02 , .... แล้วคลายไฟล์