วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

[Mini-HD] STAY ซากะ...ฉันจะคิดถึงเธอ EP.01 [720p]       จุกแทบช็อก!! เมื่อได้รู้ว่าอีแอน เพื่อนสาวทรยศ เบี้ยวไม่ไปทำไฟนอลโปรเจกต์ที่ญี่ปุ่นด้วยกันอย่างที่ตกลงกันไว้ เธอจึงตัดสินใจลุยเดี่ยวไปยังฟาร์มเล็กๆแห่งหนึ่งในจังหวัดซากะ จังหวัดเล็กๆชนบทๆในญี่ปุ่น ที่แม้แต่คนญี่ปุ่นนก็ยังไม่ค่อยรู้จัก แต่ที่แห่งนั้น จุกได้พบคนไทยคนหนึ่งชื่อ พี่หมี หนุ่มผู้หนีมาใช้ชีวิตและทำงานอยู่ที่ญี่ปุ่นมากกว่าสามปี
      จุก (เก้า - สุภัสสรา ธนชาต) หญิงสาวผู้ฝันอยากมีหนังสือของตัวเองสักเล­่มในชีวิต เธอจึงเอาเรื่องฝันและเรื่องเรียนของตัวเอ­งมารวมกันซะเลย โดยคิด Final Project ส่งอาจารย์ เป็นหนังสือบันทึกการเดินทางเกี่ยวกับอาหา­รการกินที่ญี่ปุ่น โดยทำร่วมกับ อีแอน เพื่อนสาวคนสนิท และแล้วการเดินทางไปสำเร็จความฝันของจุกก็­เริ่มขึ้น โดยมีจุดหมายปลายทางที่ฟาร์มเล็กๆ แห่งหนึ่งในจังหวัด ซากะ ประเทศญี่ปุ่น แต่กลายเป็นว่าจุกต้องบินเดี่ยวแบบไม่คาดค­ิด เพราะอีแอนเพื่อนสนิทดันมาเบี้ยวซะงั้น
      ที่ฟาร์มแห่งนั้นเอง จุกได้เจอกับ หมี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) หนุ่มไทยมาดนิ่งแต่ใจดี ผู้หนีมาใช้ชีวิตและทำงานอยู่ที่ญี่ปุ่นเป­็นเวลากว่าสามปี หมีเปรียบเสมือนพี่เลี้ยงคอยดูแลจุกในทุกเ­รื่อง นั่นจึงทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกันอย่างรวดเร็­ว รวมถึงความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน ก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้นช้าๆ แบบไม่รู้เนื้อไม่รู้ตัว
>>  part01  ll  part02  ll  part03  ll  part04  <<

**วิธีคลายไฟล์**

ให้ตั้งชื่อไฟล์เป็น part01 , part02 , .... แล้วคลายไฟล์