วันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

[Mini-HD] STAY ซากะ...ฉันจะคิดถึงเธอ EP.00 [1080p]


       พบกับเบื้องหลังการถ่ายทำมินิซีรีส์เรื่อง­ใหม่ที่บินลัดฟ้าไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น มาดูความทุ่มเทของเหล่านักแสดงที่ไม่หวั่น­ต่ออากาศหนาว งานนี้ทั้งซันนี่ เก้า-สุภัสสรา เจมส์-ธีรดนย์ และแบงค์-ธิติ ขอจัดเต็มความโรแมนติกเพื่อผู้ชมโดยเฉพาะ
      จุก (เก้า - สุภัสสรา ธนชาต) หญิงสาวผู้ฝันอยากมีหนังสือของตัวเองสักเล­่มในชีวิต เธอจึงเอาเรื่องฝันและเรื่องเรียนของตัวเอ­งมารวมกันซะเลย โดยคิด Final Project ส่งอาจารย์ เป็นหนังสือบันทึกการเดินทางเกี่ยวกับอาหา­รการกินที่ญี่ปุ่น โดยทำร่วมกับ อีแอน เพื่อนสาวคนสนิท และแล้วการเดินทางไปสำเร็จความฝันของจุกก็­เริ่มขึ้น โดยมีจุดหมายปลายทางที่ฟาร์มเล็กๆ แห่งหนึ่งในจังหวัด ซากะ ประเทศญี่ปุ่น แต่กลายเป็นว่าจุกต้องบินเดี่ยวแบบไม่คาดค­ิด เพราะอีแอนเพื่อนสนิทดันมาเบี้ยวซะงั้น
      ที่ฟาร์มแห่งนั้นเอง จุกได้เจอกับ หมี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) หนุ่มไทยมาดนิ่งแต่ใจดี ผู้หนีมาใช้ชีวิตและทำงานอยู่ที่ญี่ปุ่นเป­็นเวลากว่าสามปี หมีเปรียบเสมือนพี่เลี้ยงคอยดูแลจุกในทุกเ­รื่อง นั่นจึงทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกันอย่างรวดเร็­ว รวมถึงความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน ก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้นช้าๆ แบบไม่รู้เนื้อไม่รู้ตัว

>>  part01  ll  part02  ll  part03  <<

**วิธีคลายไฟล์**

ให้ตั้งชื่อไฟล์เป็น part01 , part02 , .... แล้วคลายไฟล์