วันอังคารที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2557

[Mini-HD] The Others (2001) คฤหาสน์สัมผัสผวา [720p][เสียง AC3 Thai 5.1+Eng 5.1][Sub Thai+Eng][.MKV][4.06GB]


      บ้านสไตล์วิคตอเรียนเก่าคร่ำคร่าและมืดทึบ ไม้กระดานส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าด เปียโนเล่นเพลงขึ้นเอง โคมไฟสั่นสะท้าน ทั้งที่ไม่มีใครอยู่บนห้องด้านบน มีเสียงประหลาดให้ได้ยิน แต่กลับไม่พบเห็นคนพูด เกือบทุกคนที่เจอสถานการณ์เช่นนี้ คงเชื่อแน่ว่าบ้านของพวกเขามีผีสิง 

    เรื่องราวของ เกรซ คุณแม่ลูกติดที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์เก่าแก่โบราณ ที่ไม่มีทั้งไฟฟ้าและโทรศัพท์ใช้เนื่องจากอยู่ในช่วงสงคราม อีกทั้งสามีของเธอก็ได้เข้าร่วมรบในสงครามครั้งนี้ด้วย แต่ทว่าเป็นเวลากว่า 1 ปีแล้ว ที่สามีของเธอไม่ได้มีการติดต่อกลับมาเลย แต่เกรซก็ยังเชื่อและพร่ำบอกลูกๆของเธอว่า พ่อของพวกเขายังไม่ตายและต้องกลับมาในสักวัน 

    ขณะเดียวกันตัวเกรซเองก็มีปัญหาต่างๆมากมายรุมเร้า ซึ่งทำให้เธอดูเหมือนคนไม่ปกติ หนึ่งในนั้นก็คือปัญหาเรื่องลูกๆของเธอ พวกเขาแพ้แสงแดดอย่างรุนแรง การได้สัมผัสกับแสงแดดแค่เพียงนิดเดียวอาจทำให้พวกเขาถึงกับตายได้เลยทีเดียว เกรซจึงจำเป็นต้องติดผ้าม่านหน้าต่างทุกบานที่มีในคฤหาสน์และล็อคประตูทุกบานที่มี เพื่อป้องกันแสงแดดเล็ดลอดเข้ามาทำอันตรายลูกของเธอ เนื่องจากคฤหาสน์หลังใหญ่ทำให้เกรซจำเป็นต้องมีคนรับใช้ดูแล แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นอีก บรรดาคนรับใช้ของเธอต่างพากันหายตัวไปอย่างลึกลับหรือไม่ก็ย้ายออกไปโดยไม่บอกสาเหตุ ทำให้เธอต้องหาคนรับใช้ใหม่ เกรซจึงตัดสินใจจ้างคนแปลกหน้ากลุ่มหนึ่ง ซึ่งพวกเขาอ้างว่าเคยทำงานที่คฤหาสน์หลังนี้มาก่อนและรู้ที่ทางเป็นอย่างดี 

    แต่แล้วเหตุการณ์แปลกๆก็เริ่มเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งเสียงดังของตัวบ้านทั้งที่ไม่มีคนอยู่ ประตูที่กั้นแสงแดดไว้ถูกเปิดออก หลายต่อหลายเหตุการณ์เกรซไม่สามารถหาเหตุผลมาอธิบายได้ เธอจึงเอาแต่โทษบรรดาลูกจ้างที่มาทำงานใหม่ว่าเป็นคนทำ ปัญหาต่างๆที่มีมันมากเกินกว่าที่ผู้หญิงคนเดียวจะรับได้ไหว จากความโมโหในตอนแรกที่รู้สึกไม่พอใจในสิ่งต่างๆ เริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความหวาดผวาและกลัวจนสั่นไปทั้งตัว เมื่อเธอไม่สามารถหาคำตอบและจัดการปัญหาเหล่านั้นให้หายไปได้ นี่คือภาพยนต์สยองขวัญที่จะทำให้ทุกคนต้องอึ้งไปกับเรื่องราวของมันและนี่คือ The Others
  
>>  part01  ll  part02  ll  part03  ll  part04  ll  part05  ll  part06  ll  part07  ll  part08  <<

**วิธีคลายไฟล์**

ให้ตั้งชื่อไฟล์เป็น part01 , part02 , .... แล้วคลายไฟล์