วันอังคารที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2557

[Mini-HD] Ju-on 4 (2009) ผี...ดุ 4 [DVD-Rip][เสียง AAC Thai 2.0+Japanese 2.0][Sub Thai][.MKV][3.27GB]


      
     จู-ออน : คำสาปที่เกิดขึ้นจากความพยาบาท ขุ่นแค้นเคืองของคนที่เสียชีวิตไปโดยยังคงความโกรธอย่างมากเอาไว้ มันมักเกิดขึ้นในสถานที่ ที่คนคนนั้นมักไปเยือนเมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่ โดยที่คำสาปมักมีผลกับผู้ที่เข้าไปยังสถานที่นั้นๆ 

     White Ghost ที่บ้านหลังหนึ่ง เคยมีการฆาตกรรมกันมาก่อน มันเป็นบ้านที่มีอาถรรพ์ และเมื่อครอบครัวของ มิราอิ (ด.ญ.ป.4) ย้ายมาอยู่ที่นี่ ก็มีเรื่องแปลกๆเเกิดขึ้นกับลุงของเธอ อากาเนะ เพื่อนวัยเดียวกันกับมิราอิ พยามช่วยเธอแต่ก็ช่วยไม่ได้ กระทั่งลุงของ มิราอิ (อัตซูชิ) ฆ่าทุกคนในบ้านและหนีไปแขวนคอตาย อากาเนะ รู้สึกผิดมาตลอดจนกระทั่งเธอโตเป็นสาว และอยู่ๆเธอก็ได้พบวิญญาณของ มิราอิ อีกครั้ง อากาเนะพร่ำแต่คำว่าขอโทษ แต่ภาพของ มิราอิก็จากไปแต่โดยดีโดยทิ้งตุ๊กตาเครื่องรางที่ มิราอิ เคยยืม อากาเนะไปเอาไว้ให้... 

     Black Ghost ฟูคิเอะจัง คือเเด็กหญิงที่มีก้อนเนื้อที่เป็นน้องสาว ฝาแฝดของเธอฝังตัวอยู่ในท้อง มันกลายเป็นวิญญาณร้ายที่คอย ทำร้าย ฟูคิเอะจัง และทุกคนที่มาเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นพยาบาล ยูโกะ หรือ โยโกตะ ซึ่งเป็นพ่อของ ฟูคิเอะจัง อายาโนะ ซึ่งเป็น เพื่อนร่วมงานของ โยโกตะ และแม่ ของ ฟูคิเอะจัง และเรื่อยมา ถึง มาริโกะ ซึ่งเป็นน้าสาวของ ฟูคิเอะจัง และเป็นคนทำพิธีไล่วิญญาณร้ายออกจากร่าง ฟูคิเอะจัง ในที่สุด ครอบครัวของ มาริโกะ ก็ตายทั้งครอบครัว แม่ของ ฟูคิเอะจังจึงตัดสินใจยุติ เรื่องนี้ด้วยการพาร่างของ ฟูคิเอะจัง โดดตึกตายไปด้วยกัน...
  
>>  part01  ll  part02  ll  part03  ll  part04  ll  part05  ll  part06  <<


**วิธีคลายไฟล์**

ให้ตั้งชื่อไฟล์เป็น part01 , part02 , .... แล้วคลายไฟล์