วันพฤหัสบดีที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

[Super Mini-HD][18+] Korean Movie Nude Scene รวบรวมฉากรักสุดเร้าร้อนของหนังดังเกาหลีแนวอีโรติก [720p][Soundtrack][Sub -][.MKV]


 ลึกกว่ารัก เป็นสุดยอดหนังเกาหลีเรทอาร์ในตำนานอีกเรื่อง เป็นเรื่องหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังจะแต่งงานอยู่อีกไม ่กี่วันข้างหน้า แต่แล้ววันหนึ่งเธอเกิดไปเจอชายคนหนึ่งในลิฟท์ และเกิดปิ๊งกันทั้งที่เพิ่งเจอกันไม่ถึงวันแล้วความส ัมพันธ์ ก็เร็วปรู๊ดปร๊าดไปถึงไหนต่อไหน ได้นางเอกหุ่นเพียวลม Sung Hyun-Ah และพระเอกหุ่นบึกอย่าง Jo Dong-Hyeok เล่นเลิฟซีนสุดเร้าร้อน


--------------------------------------------------------------------------------------


เปลือยรักวังต้องห้าม เรื่องนี้ออกแนวเกาหลีย้อนยุค เป็นเรื่องราวที่สร้างจากภาพวาดของจิตกรมือชื่อของเก าหลีนามว่า ชินยุนบก ที่ดูจากรูปลักษณ์ภาพนอกของเค้าคือจิตกรหนุ่ม แต่แท้จริงคือหญิงสาวที่แอบปลอมตัวในคราบบุรุษตามควา มต้องการของผู้เป็นพ่อ ที่ต้องการให้เธอเป็นจิตกรของวังหลวงแทนพี่ชายที่เสี ยไป โดยหนังได้ดารานำอย่าง Kim Gyu-Ri ดาราสาวที่คุ้นหน้าในซีรี่ย์อย่าง God of War ปี 2012 และ Cunning Single Lady ในปี 2014 แสดงฉากเปลือยในหนังเรื่องนี้


--------------------------------------------------------------------------------------


อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้ เป็นหนังย้อนยุคที่ได้พระนางแนวหน้าของเกาหลีอย่าง Zo In-Sung พระเอกสุดหล่อจากหนังรักสุดซึ้ง The Classic ปี 2003 และซีรี่ย์ล่าสุดอย่าง That Winter,The Wind Blows ปี 2013 และ Song Ji-Hyo นางเอกสาวคนดังจาก Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา ปี 2006 และ The Book Of Three Han จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์ ปี 2007 ถ่ายทอดบทเลิฟซีนสุดเร้าร้อนจัดเต็ม เรื่องราวความรัก 3 เส้า ขององค์จักรพรรดิ มเหสี และองครักษ์หนุ่ม


--------------------------------------------------------------------------------------


พลีรัก ลิขิตหัวใจ ดัดแปลงมาจากโศกนาฏกรรมความรักอันเป็นตำนานแดนโสมขาว ชุนฮยาง (Chun Hyang) แต่พลิกบทให้เป็นงานล้อเลียนโดยสลับบุคลิกตัวละครกลา ยเป็นรักสามเส้า นำแสดงโดย Kim Ju-Hyeok , Jo Yeo-Jeong และ Ryoo Seung-Bum ส่วนฉากรักสนั่นจอเป็นลีลาขยุ้มเต้าเขย่าอารมณ์สุดสะ เด็ดสะเด่าเร้าใจ ระหว่าง Kim Ju-Hyeok และ Jo Yeo-Jeong


--------------------------------------------------------------------------------------


เป็นหนังเกาหลีติดเรทที่ได้ใจคอหนังแนวนี้เต็ม ๆ ได้ Park Hyun-Jin นางเอกสาวหน้าสวยหุ่นเป๊ะแถมใจถึง ลงทุนแสดงฉากเปลือยและฉากรักสุดเร้าร้อนที่เห็นทุกอณ ูเนื้อไม่มีเม้มใน ภาพยนตร์สุดสยิวแห่งปี 2010 เรื่องราวความรักสามเศร้าระหว่างอาจารย์สอนศิลปะผู้เ ป็นนักปั้นหรือประติมา กรกับลูกศิษย์สาว Park Hyun-Jin ได้รับการกล่าวถึงมากสำหรับหนังเรื่องนี้ถ้าใครได้ดู เรื่องนี้แล้วจะไม่เพ้อ ถึงนาตาลีคงจะเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน
>>  part01  ll  part02  ll  part03  ll  part04  ll  part05  <<

**วิธีคลายไฟล์**

ให้ตั้งชื่อไฟล์เป็น part01 , part02 , .... แล้วคลายไฟล์